Home / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Sắp xếp bếp theo hướng này Thần Tài ưng bụng mở hầu bao

Sắp xếp bếp theo hướng này Thần Tài ưng bụng mở hầu bao

Sắp xếp bếp theo hướng này Thần Tài ưng bụng mở đường tài lộc, cuối năm gia chủ đang nghèo cũng đổi đời nhanh chóng
  
Bếp là nơi vô cùng quan trọng trong nhà bạn, nên khi đặt bếp nhớ lưu ý những nguyên tắc phong thủy dưới đây:
Cách khẳng định hướng tốt cho phong thủy nhà bếp
Theo các chuyên gia phong thủy thì bạn nên xác minh hướng phòng bếp thường đi theo ý kiến “Tọa hung hướng cát” nghĩa là đặt bếp ở hướng vị trí xấu nhưng quay về hướng tốt.

Ông bà ta thường nói rằng: “Cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt, phải đặt nó quay về hướng lành như thế nhanh có phúc”. Vì thế, khi trong nhà đặt vị trí bếp cần phải đảm bảo được 8 hướng bát trạch trong việc xác minh hướng bếp. Trong các số đó:

Có 4 Hướng tốt: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên,  Phục Vị

Hướng bếp Diên Niên: Đây chính là chòm sao Vũ Khúc, Thượng Cát. Đó là hướng tốt cho sự nghiệp, ngoại giao, xây dựng tốt các mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ vợ chồng. Khi bạn đặt bếp ở hướng Diên Niên tốt nhất khi được đặt ở cửa mặt tiền, bếp và phòng ngủ.

Sắp xếp bếp theo hướng này Thần Tài ưng bụng mở hầu bao

 

Không đặt bếp ở trong phần trung tâm ngôi nhà

Hướng Sinh Khí: Đây chính là chòm sao Tham Lang, Đạt Cát. Hướng này tốt cho con trai, hữu ích về danh tiếng, tạo ra sức dồi dào cho gia chủ. Vì vậy, bạn nên để hướng này ở các vị trí cửa mặt tiền, cửa khu nhà bếp, phòng học hoặc phòng làm việc càng giúp cho sự nghiệp dễ dàng thăng tiếng hơn.

Hướng Thiên Y: Đây chính là chòm sao Cự Môn, Trung Cát. Hướng Thiên Y chủ yếu tốt về sức khỏe, đặc biệt là người phụ nữ, tiêu trừ bệnh tật, ổn định ý thức, giúp cho gia chủ có giấc ngủ sâu. Vị trí tốt để đặt ở hướng này là phòng ngủ và bếp.

Hướng Phục Vị: Đây chính là chòm sao Tả phù, Tiểu Cát. Hướng này tượng trưng về sự bình yên, trấn tĩnh, điểm mạnh của hướng Phục Vị nếu bàn thờ đặt ở trong phần này. Trong chuyện tình cảm nam nữ vô cùng thuận lợi, tài chính tốt, quan hệ phụ huynh con cái hiếu thuận


Đặt bếp thần tài ưng bụng

 Bạn nên tránh đặt bếp hướng này

Nhà bếp đối diện nhà vệ sinh: Khi đặt bếp trong nhà muốn chọn hướng tốt đảm bảo tài lộc sức khỏe. Bạn nên chọn nơi sạch sẽ rộng rãi.

Vì vậy, bạn nên tránh xa nhà vệ sinh bởi Đây là nơi nhiều vi khuẩn. Các thành viên trong GĐ sẽ dễ mắc các bệnh về đường ruột nếu như kiến thiết hai phòng này đối diện nhau. Bên cạnh đó do phòng bếp thuộc Hỏa, nhà vệ sinh thuộc Thủy. Vì vậy, khi hai phòng bố trí đối diện nhau sẽ gây ra xung khắc, làm ảnh hưởng đến vận may và tiền tài của gia chủ.

Không đặt bếp ở trong phần trung tâm nhà: Theo phong thủy, vị trí trung tâm là vị trí đắc địa, vượng khí đều tập trung tại đây. Vì vậy, để không bị ảnh hưởng đến mọi đường sức khỏe, vận may, tiền tài, công danh… của mọi thành viên trong hạnh phúc gia đình thì vị trí này cần thiết kế rộng rãi, yên tĩnh sạch sẽ, cách bố trí phòng bếp và nhà vệ sinh tại nơi trung tâm này là điều cực kỳ kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp.

Thường thì vị trí trung tâm nhà là vị trí tốt nhất để kiến thiết xây dựng làm phòng khách. Như vậy, sẽ làm tăng nguồn vận khí cho mọi người trong gia đình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo
_______________________________

Nguyên Gỗ chuyên sản xuất và nhận gia công chi tiết gỗ, chân gỗ tiện tại Bình Dương. Cam kết hàng đẹp, chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726. 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

11 mẹo dễ dàng hữu ích tránh nhà “nghịch” phong thủy

11 mẹo dễ dàng hữu ích tránh nhà "nghịch" phong thủy (Phunutoday) – Công việc …